������������������������������������������������������������������

กำลังแสดงผลการค้นหาสำหรับ แท็กซี่ไปนครศรีธรรมราช  ระยะทางจากกรุงเทพฯ 780 กิโลเมตร ค่าบริการ>> เดินทางไปต่างจังหวัด>>แท็กซี่รับจ้าง>>ทั่วไทย

กรุงเทพฯ-นครศรีธรรมราช ราคาเหมารถ
→ แท็กซี่คันเล็ก 4 ที่นั่ง ฿7,800
→ แท็กซี่แวน 7 ที่นั่ง ฿8,100
→รถอินโนว่า 7 ที่นั่ง ฿8,200
→ ฟอร์จูนเนอร์ 7 ที่นั่ง ฿8,500
→ รถตู้ 10 ที่นั่ง ฿9,500
→ รถเก๋ง 4 ที่นั่ง ฿7,900
ต้นทาง-ปลายทาง ราคารถเหมา
→นครศรีธรรมราช-กรุงเทพฯ ฿7,800-฿9,500
*หมายเหตุ:ราคานี้รวมน้ำมัน ทางด่วน คนขับแล้ว (ไปกลับติดต่อเจ้าหน้าที่)
สอบถามข้อมูล: Tel 0923561933   Line id:@vanservice

แท็กซี่ไปนครศรีธรรมราช เหมาแท็กซี่ไปนครศรีธรรมราช

บริการแท็กซี่ แท็กซี่แวน แท็กซี่รับจ้าง แท็กซี่เหมา รับส่งสนามบิน บริการรับส่งต่างจังหวัด บริการทั่วไทย ไปทุกจังหวัด ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก ภาคใต้ และภาคกลาง บริการพร้อมคนขับ   เรามีรถให้ลูกค้าเลือกใช้บริการ รองรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทย เรามีพนักงานขับรถที่ชำนาญเส้นทาง มีเจ้าหน้าที่คอยดูแล และชวยตรวจสอบการเดินทางของลูกค้าตลอดเวลา ลูกค้าที่ต้องการเดินทางไป อำเภอต่างๆ และสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ไปด้วยรถแท็กซี่ รถยนต์ส่วนตัว เราขอแนะนำบริการ ครับ บริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัท ของคนไทย ให้บริการทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ ติดต่อสอบถามข้อมูลได้เลยครับ คุณบุญเลิศ 092 356 1933 เรียกได้ 24 ชั่วโมงครับ ยินดีให้บริการ จังหวัดนครศรีธรรมราช ระยะทาง 780 กิโลเมตร เวลาเดินทาง 13 ชั่วโมง  เดินทางทั่วไทย ไปกับแสนดีเซอร์วิส พร้อมให้บริการ ทุกท่านอย่างจริงใจ พร้อมส่งทุกท่านถึงที่หมายอย่างปลอดภัย.

แท็กซี่ไปนครศรีธรรมราช เหมาแท็กซี่ไปนครศรีธรรมราช

จองรถง่ายๆ กับเรา ลูกค้าสามารถโทรหาเราได้ 24 ชั่วโมง หรือส่งข้อความให้เราทราบ เรามีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ตอบคำถามลูกค้าตลอดเวลา ค่าบริการขึ้นอยู่กับระยะทาง หรือการใช้รถของลูกค้า สามารถต่อรองกันได้ตามความเหมาะสมของสถานการณ์ปัจจุบัน 
ลูกค้าสนใจบริการ สามารถสอบถามข้อมูลผ่าน ช่องทาง ต่างๆได้เลยครับ เดินทางไปใกล้ไกลเรียกใช้บริการ บริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด "ยินดีให้บริการ จากใจ"

@บริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด